Interim and Graduation Orientation GPV#16 ,15

Sunday, 17 June 2012 Written by Super User

โครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ (RE) จัดกิจกรรมมัชฌิมนิเทศและปัจฉิมนิเทศ ให้แก่นักศึกษาโครงการประกาศนียบัตรบัณฑิตมูลค่าทรัพย์สิน (GPV) รุ่นที่ 15 และ รุ่นที่ 16   ซึ่งในช่วงแรกได้แนะนำการจัดทำ project work ให้แก่นักศึกษารุ่นปัจจุบัน และในช่วงบ่ายได้จัดเสวนาเรื่อง “นักประเมิน, ธรรมศาสตร์ และความรับผิดชอบต่อประเทศ”

โดยได้รับเกียรติจาก คุณไพรัช  มณฑาพันธุ์ นายกสมาคมนักประเมินราคาอิสระไทย คุณพงษ์เลิศ  ฤกษะสุตไพรัตน์ ประธานชมรมผู้บริหารงานประเมินราคาสมาคมธนาคารไทย  และคุณกรุง  อังคนาพร  กรรมการผู้จัดการบริษัท รีไลเอเบิล ดีเวลลอปเม้นต์ จำกัด มาเป็นวิทยากรบรรยาย และมีตัวแทนจากชมรมนักศึกษาเก่าด้านอสังหาริมทรัพย์ มาร่วมพูดคุย ดำเนินรายการโดย อ.ดร.นิติ  รัตนปรีชาเวช คณะกรรมการโครงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2555 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้อง 301 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

>>ภาพบรรยากาศ<<